Dây đeo thẻ cao cấp

Dây đeo thẻ cao cấp

Được sản xuất tại IJ VIET NAM luôn sử dụng các chất liệu vải nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với những thợ thủ công lành nghề máy móc hiện đại từng đường kim mũi chỉ đều tỉ mỉ và độ chính xác gần như tuyệt đối. Chất liệu dây polyester thấm hút mồ hôi tốt, luôn mang lại cảm giác khô ráo thoáng mát cho người sử dụng.

Dây đeo thẻ cao cấp

Sử dụng móc khoá kim loại thép không gỉ trải qua nhiều công đoạn gia công , dập ép bằng máy bề mặt sáng bóng và sang trọng chịu mài mòn tốt không bị ăn mòn bởi các tác động từ môi trường xung quanh.

Dây đeo thẻ cao cấp

Nhiều màu sắc phù hợp với màu áo và logo của doanh nghiệp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị và riêng biệt. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế logo miễn phí có các doanh nghiệp mới hình thành và sử dụng dịch vụ in dây đeo thẻ tại IJ VIET NAM

Quý khách hàng lựa chọn và tin dùng dịch vụ in dây đeo thẻ tại công ty chúng tôi sẽ nhận được nhiều  ưu đãi đặc biệt từ giá cả cho đến những chính sách hậu mãi sau khi bán hàng.

Hãy đến và cùng chúng tôi tạo nên một sản phẩm kinh điển. Một chiếc dây đeo thẻ nhân viên đẹp cá tính riêng biệt mang đậm phong cách công ty bạn mà ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.