In dây đeo thẻ giá rẻ

Để in dây đeo thẻ thì ta có khá nhiều chất liệu để lựa chọn, trong đó phổ biến nhất là: polyester, dây lụa và dây satin. Dây satin hoặc polyester mềm mại, không nhăn, không bị rạn, óng ả mà lại có độ co giãn nhẹ tạo sự dễ chịu cho người sử dụng. Vì vậy mà dây satin (polyester)sẽ có giá đắt nhất. Vải lụa lại là một loại sợi tổng hợp có tác dụng chống nhăn, chống kéo giãn và hạn chế vết bẩn dính vào và rất thích hợp để in dây đeo thẻ giá rẻ.

Vì vậy, nếu muốn in dây thẻ giá rẻ bạn nên chọn dây Lụa. Còn muốn in dây thẻ chất lượng cao thì bạn nên chọn dây satin hoặc polyester. IJ VIỆT NAM hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn từ bình dân đến cao cấp của bạn.

Đa phần chúng ta đều chủ quan không đầu tư vào thiết kế dây đeo thẻ. Thành ra ta thường thấy những chiếc dây đeo thẻ với màu sắc đơn điệu và gây nhàm chán cho người sử dụng. Không mất quá nhiều thời gian đâu nên bạn hãy đầu tư thiết kế in dây đeo thẻ thật ấn tượng để tăng thêm hứng thú cho nhân viên cũng như giúp công ty gia tăng quảng bá thương hiệu.

Dây đeo thẻ nên có màu sắc đồng điệu với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp đó. Những hoa văn họa tiết cũng nên là logo của doanh nghiệp để gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Ta cũng không nên quá tham họa tiết mà trang trí dày đặc dây đeo thể bởi xu hướng thẩm mỹ của con người thế kỷ 21 là vẻ đẹp tinh tế, hiện đại, nhẹ nhàng. IJ VIỆT NAM sẽ miễn phí thiết kế hoàn toàn cho bạn đến khi ưng ý mới tiến hành in ấn.

Một số thông tin khác khi in dây đeo thẻ tại IJ VIET NAM:

– Thiết kế: miễn phí

– Chất liệu: dây lụa, dây poly và dây satin

– Kích thước phổ biến: 1.5x45cm
– Công nghệ: In lụa, in chuyển nhiệt
– Móc khoá: móc xoay kim loại, móc nhựa
– Thời gian sản xuất: 3-5 ngày

Chúng tôi cam kết chất liệu vải dai bền, màu in sắc nét  không bong tróc, in nhanh và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có những tư vấn và báo giá tốt nhất.